School of Tourism Development, Maejo University

[19.07.67] คณะพัฒนาการท่องเที่ยว มหาวิทยาลัยแม่โจ้ นำโดย อาจารย์ ดร.กวินรัตน์ อัฐวงศ์ชยากร ประธานหลักสูตรศิลปศาสตรมหาบัณฑิต และปรัชญาดุษฎีบัณฑิต สาขาวิชาพัฒนาการท่องเที่ยว พร้อมทั้งบุคคลากรคณะพัฒนาการท่องเที่ยว ร่วมพิธีถวายเทียนพรรษา มหาวิทยาลัยแม่โจ้ ประจำปี 2567 ในวันศุกร์ที่ 19 กรกฎาคม 2567 ณ อาคารแผ่พืชน์ มหาวิทยาลัยแม่โจ้
.
#MJU #TDS #TDSMJU #TD
#TourismDevelopment #socialenterprise
#มหาวิทยาลัยแม่โจ้ #คณะพัฒนาการท่องเที่ยว #ท่องเที่ยวแม่โจ้

ปรับปรุงข้อมูล : 19/7/2567 16:10:43     ที่มา : คณะพัฒนาการท่องเที่ยว มหาวิทยาลัยแม่โจ้     จำนวนผู้เปิดอ่าน : 37

กลุ่มข่าวสาร :

ข่าวล่าสุด

คณะพัฒนาการท่องเที่ยว ร่วมออกบูธประชาสัมพันธ์หลักสูตร ในกิจกรรมวันเปิดโลกการศึกษาและอาชีพ โรงเรียนเชียงดาววิทยาคม
[28.08.67] คณะพัฒนาการท่องเที่ยว ร่วมออกบูธประชาสัมพันธ์หลักสูตร ในกิจกรรมวันเปิดโลกการศึกษาและอาชีพ ณ หอประชุมเฉลิมชนม์ โรงเรียนเชียงดาววิทยาคม เพื่อเป็นการประชาสัมพันธ์หลักสูตรให้นักเรียนผู้สนใจหลักสูตร ให้ได้รับข้อมูลเชิงลึกในการประกอบการตัดสินใจเลือกเข้าศึกษาต่อต่อไป #มหาวิทยาลัยแม่โจ้#MJU #ToBiz#TDS#TDSMJU#คณะพัฒนาการท่องเที่ยว#ท่องเที่ยวแม่โจ้#การจัดการธุรกิจท่องเที่ยวและบริการ#พัฒนาการท่องเที่ยวแม่โจ้ #tourismdevelopment
29 สิงหาคม 2567     |      18
[15.08.67] คณะพัฒนาการท่องเที่ยว มหาวิทยาลัยแม่โจ้ จัดกิจกรรม “พิธีไหว้ครู” คณะพัฒนาการท่องเที่ยว ประจำปีการศึกษา 2567 ณ อาคารแผ่พืชน์ มหาวิทยาลัยแม่โจ้ โดยได้รับเกียรติจาก อาจารย์ ดร.กีรติ ตระการศิริวานิช คณบดีคณะพัฒนาการท่องเที่ยว เป็นประธานในการกล่าวโอวาท พร้อมกันนั้น ได้มอบรางวัลแก่ อาจารย์ ดร.ปานแพร เชาวน์ประยูร อุดมรักษาทรัพย์ บุคลากรคณะพัฒนาการท่องเที่ยวที่มีผลงานด้านการวิจัยและบริการดีเด่น ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2566 หลังจากนั้น ได้มอบเหรียญรางวัลเรียนดีแก่นักศึกษาผู้มีผลการเรียนดีเด่นตลอดปีการศึกษา#MJU#TDS#TDSMJU#TD#TourismDevelopment#มหาวิทยาลัยแม่โจ้#คณะพัฒนาการท่องเที่ยว#ท่องเที่ยวแม่โจ้
16 สิงหาคม 2567     |      38
คณะพัฒนาการท่องเที่ยว มหาวิทยาลัยแม่โจ้ขอแสดงความยินดีกับนักวิจัยที่มีผลงานดีเด่น ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2666 ได้แก่1. รองศาสตราจารย์ ดร.อัครพงศ์ อั้นทองรางวัลนักวิจัยที่มีผลงานดีเด่น "ด้านการตีพิมพ์"2.อาจารย์ ดร.ปานแพร เชาวน์ ประยูร อุดมรักษาทรัพย์รางวัลนักวิจัยที่มีผลงานดีเด่น "ด้านทุนวิจัย"โดยได้รับเกียรติจาก อาจารย์ ดร.กีรติ ตระการศิริวานิช มอบรางวัลดังกล่าว ใน “พิธีไหว้ครู” คณะพัฒนาการท่องเที่ยว ประจำปีการศึกษา 2567วันที่ 15 สิงหาคม 2567 ณ อาคารแผ่พืชน์ มหาวิทยาลัยแม่โจ้#TDSMJU#TDSRES#นักวิจัยดีเด่น
16 สิงหาคม 2567     |      58