[14.05.67] คณะพัฒนาการท่องเที่ยว จัดประชุมคณะกรรมการสำนักสีเขียว ครั้งที่ 1/2567 ณ ห้องประชุม 414 ชั้น 1 อาคารสุวรรณวาจกกสิกิจ
ปรับปรุงข้อมูล : 14/5/2567 14:50:53     ที่มา : คณะพัฒนาการท่องเที่ยว มหาวิทยาลัยแม่โจ้     จำนวนผู้เปิดอ่าน : 19

[13.05.67] คณะพัฒนาการท่องเที่ยว มหาวิทยาลัยแม่โจ้ นำโดย อาจารย์ ดร.เชษฐ์ ใจเพชร รองคณบดี คณะพัฒนาการท่องเที่ยว พร้อมทั้งบุคลากรคณะพัฒนาการท่องเที่ยว นำพวงหรีดเคารพศพร่วมแสดงความเสียใจและไว้อาลัยแก่ คุณพ่อประจันทร์ พิมพ์พิมล บิดาของ รองศาสตราจารย์จักรพงษ์ พิมพ์พิมล รักษาการแทนรองอธิการบดี ณ วัดพระนอนขอนตาล อำเภอแม่ริม#มหาวิทยาลัยแม่โจ้#MJU#TDS#TDSMJU#คณะพัฒนาการท่องเที่ยว#ท่องเที่ยวแม่โจ้#พัฒนาการท่องเที่ยวแม่โจ้#tourismdevelopment