[17.05.67] คณะพัฒนาการท่องเที่ยว นำโดย คุณนวนจันทร์ ทองมา ผู้อำนวยการสำนักงานคณบดีคณะพัฒนาการท่องเที่ยว พร้อมกับบุคลากรคณะพัฒนาการท่องเที่ยว ต้อนรับคณะผู้อำนวยการสำนักงานคณบดี มหาวิทยาลัยแม่โจ้ ในการประชุมกลุ่มผู้อำนวยการสำนักงานคณบดี มหาวิทยาลัยแม่โจ้ ณ co-working space อาคารพัฒนาวิสัยทัศน์นักศึกษา

ปรับปรุงข้อมูล : 20/5/2567 11:38:34     ที่มา : คณะพัฒนาการท่องเที่ยว มหาวิทยาลัยแม่โจ้     จำนวนผู้เปิดอ่าน : 46

31.05.67] คณะพัฒนาการท่องเที่ยว นำโดย อาจารย์ ดร. เชษฐ์ ใจเพชร รองคณบดีคณะพัฒนาการท่องเที่ยว ร่วมพิธีพิธีถวายพระพรชัยมงคล สมเด็จพระนางเจ้าสุทิดา พัชรสุธาพิมลลักษณ พระบรมราชินี เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา ณ อาคารแผ่พืชน์ มหาวิทยาลัยแม่โจ้Cr.ฝ่ายสื่อสารองค์กร มหาวิทยาลัยแม่โจ้#มหาวิทยาลัยแม่โจ้#MJU#TDS#TDSMJU#คณะพัฒนาการท่องเที่ยว#ท่องเที่ยวแม่โจ้#พัฒนาการท่องเที่ยวแม่โจ้#tourismdevelopment