ปรับปรุงข้อมูล : 31/5/2567 9:16:24     ที่มา : คณะพัฒนาการท่องเที่ยว มหาวิทยาลัยแม่โจ้     จำนวนผู้เปิดอ่าน : 33

31.05.67] คณะพัฒนาการท่องเที่ยว นำโดย อาจารย์ ดร. เชษฐ์ ใจเพชร รองคณบดีคณะพัฒนาการท่องเที่ยว ร่วมพิธีพิธีถวายพระพรชัยมงคล สมเด็จพระนางเจ้าสุทิดา พัชรสุธาพิมลลักษณ พระบรมราชินี เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา ณ อาคารแผ่พืชน์ มหาวิทยาลัยแม่โจ้Cr.ฝ่ายสื่อสารองค์กร มหาวิทยาลัยแม่โจ้#มหาวิทยาลัยแม่โจ้#MJU#TDS#TDSMJU#คณะพัฒนาการท่องเที่ยว#ท่องเที่ยวแม่โจ้#พัฒนาการท่องเที่ยวแม่โจ้#tourismdevelopment